Môi trường làm việc
Cố gắng vì hạnh phúc & công bằng trong môi trường làm việc

Hành trình gần 30 năm xây dựng và phát triển, CMC tự hào là ngôi nhà chung của hơn 3000 cộng sự, những con người thông minh, trẻ trung, nhiệt huyết và đầy khát vọng. Hơn cả những người đồng nghiệp, cộng sự là động lực khiến chúng tôi không ngừng cố gắng xây dựng CMC trở thành "Môi trường làm việc đáng mơ ước nhất Việt Nam".".

Thỏa sức phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc sáng tạo

  • icon-su-nghiep
  • icon-nang-luc
  • icon-dong-doi
Không chỉ là việc làm, CMC là sự nghiệp

CMC luôn nỗ lực hết sức để ghi nhận và đánh giá khả năng của bạn. Dù bạn lựa chọn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung chuyên môn, chúng tôi đều sẽ nỗ lực hết sức để đem đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để thăng tiến. Thậm chí, nếu bạn cần hỗ trợ, chúng tôi sẵn sàng dõi theo bạn, thiết kế những chương trình đào tạo giúp bạn tiến bộ vượt bậc, vượt qua giới hạn của bản thân và phát triển sự nghiệp theo mỗi chặng đường.

Thăng tiến và phát triên sự nghiệp lâu dài tại CMC

Được hỗ trợ ổn định cuộc sống gia đình.

Chúng tôi hiểu gia đình là bệ phóng cho sự nghiệp của mỗi cá nhân. Bởi vậy, ổn định cuộc sống gia đình chính là cách vững chắc nhất để tạo động lực phát triển cho mỗi người. CMC luôn chú trọng các chính sách phúc lợi hướng về gia đình bạn: Bảo hiểm cho người thân, Chương trình khuyến học, Chương trình tập sự nhí, Ngày hội gia đình... Chúng tôi muốn bạn hiểu: Tại CMC, gia đình bạn chính là người thân của chúng tôi.

Được học hoàn toàn miễn phí.

Tại CMC, chúng tôi khuyến khích bạn học và cải thiện liên tục các kĩ năng chuyên môn. Ngoài ra, nhân sự tại CMC được cấp quyền truy cập thư viện mở, không gian sáng tạo của CMC Innovation Center. Bởi chúng tôi tin rằng chỉ khi được đáp ứng những nhu cầu chính đáng để chủ động học tập và rèn luyện thì con người mới có thể phát triển một cách tốt nhất.

Được tạo điều kiện để phát triển và chuyên nghiệp hơn.

CMC luôn tâm niệm "Chiến lược nhân sự tốt nhất là tuyển dụng, đào tạo và trả lương cho con người sao cho họ có thể sáng tạo những chiến lược tương lai tốt nhất".Chính bởi vậy, chúng tôi luôn coi trọng việc tạo điều kiện cho cộng sự của CMC được rèn luyện và học tập từ chuyên gia và chính những đồng nghiệp của mình.Và nếu như bạn cảm thấy muốn trao đổi, học tập nâng cao khả năng chuyên môn thì CMC luôn có các nhóm nghề nghiệp đa dạng, những talk chia sẻ, chuyển giao tri thức và kinh nghiệp từ các chuyên gia trong và ngoài CMC trực tiếp giảng dạy.

Được sáng tạo, thực hiện ước mơ thay đổi thế giới.

Tuy không phải là cơ quan duy nhất nhưng chúng tôi tự hào CMC là một trong số ít những tổ chức có Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ, Quỹ Sáng tạo CMC, CMC Innovation Center,... Mục tiêu lớn nhất của CMC khi lập ra những tổ chức này là khuyến khích con người CMC sáng tạo, "chuyển mình" và góp phần giúp xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp.

Lien lac voi CMC

Gửi tin nhắn
cho chúng tôi