Thông điệp tuyển dụng

Bạn thân mến,


Đừng vội chấp nhận khi bạn chưa được sống đúng với giấc mơ nghề nghiệp của mình!


Gần 30 năm nỗ lực chuyển mình và phát triển không ngừng, CMC đã và đang trở thành một thương hiệu vững mạnh về lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông tại thị trường trong nước cũng như trong khu vực. CMC tập trung vào công nghệ và dịch vụ, giá trị công ty là con người và năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty chính là dựa trên năng lực con người.


Tại đây, mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn giản là một cơ hội việc làm, mà đó có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến trong sự nghiệp của bạn đồng thời là sự hi vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển của công ty. Chúng tôi luôn mong muốn CMC sẽ là nơi bạn xây dựng sự nghiệp. Dù bạn lựa chọn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, CMC đều ghi nhận và đánh giá cao tài năng của bạn.


CMC tâm đắc triết lý: “Chiến lược nhân sự tốt nhất là tuyển dụng, đào tạo và trả lương cho con người sao cho họ có thể sáng tạo ra những chiến lược tương lai tốt nhất” và luôn đẩy mạnh việc tìm kiếm; giới thiệu người tài nhằm mục tiêu lựa chọn được những ứng viên phù hợp nhất, chia sẻ và đồng hành cùng những giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng tới.


Với slogan trong tuyển dụng “Thu nhập không giới hạn nếu bạn có khả năng”, CMC luôn chào đón những ai dám chấp nhận thách thức và nỗ lực hết mình để theo đuổi đam mê.


CMC áp dụng một quy trình tuyển dụng công bằng, minh bạch; đồng thời xây dựng và triển khai nhiều chương trình tuyển dụng cho các đội tượng từ thực tập sinh (CMC Internship), sinh viên mới tốt nghiệp (CMC Fresher) đến chuyên gia (CMC Expert) nhằm phát triển mạng lưới nhân tài đồng hành cùng CMC đến thành công.

cmc-internship

CMC Internship


Bạn không cần phải đợi đến khi có đầy đủ bằng cấp mới bắt đầu sự nghiệp tại CMC. Thực tế, bạn có thể trở thành cộng sự của chúng tôi trước khi tốt nghiệp bằng cách tham gia vào các cơ hội nghề nghiệp dành sinh viên. Con đường từ sinh viên tập sự đến nhân viên chính thức tại CMC sẽ đến gần với bạn hơn bao giờ hết!

cmc-fresher

CMC Fresher


CMC xây dựng một chương trình tuyển dụng & đào tạo đặc biệt nhằm phát hiện và chiêu mộ những tài năng trẻ (những sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp), năng động, ham học hỏi và có kiến thức chuyên môn cao để định hướng trở thành chuyên viên cao cấp của CMC.

cmc-expert

CMC Expert


CMC luôn xác định “Các công ty ngày nay thành công hay không là do phẩm chất, trình độ, và sự gắn bó của công nhân viên đối với tổ chức”. CMC mong muốn tìm kiếm các ứng viên đã có kinh nghiệm để đảm nhiệm các chức danh chuyên viên, quản lý, điều hành trong công ty; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi CBNV phát huy năng lực. Đảm bảo họ có một mức thu nhập tốt và thoả đáng.

Chúng tôi hi vọng bạn ghé thăm trang tuyendung.cmc.com.vn thường xuyên để tìm hiểu về CMC cũng như những cơ hội việc làm hấp dẫn luôn được chúng tôi cập nhật.


Đồng thời, chúng tôi mong sẽ hiểu biết nhiều hơn về bạn, nhằm giới thiệu đến bạn những vị trí tuyển dụng phù hợp nhất. Đăng ký thành viên và hoàn thiện hồ sơ cá nhân để gia nhập mạng lưới nhân tài của CMC ngay hôm nay nhé!


Trân trọng cảm ơn và rất hi vọng có cơ hội hợp tác với bạn,


Ban Nhân sự
Tập đoàn Công nghệ CMC


Giới thiệu
Công việc nổi bật
Lien lac voi CMC

Gửi tin nhắn
cho chúng tôi